BỘ CHUYỂN ĐỔI TÍN HIỆU CAN K - Chuyển đổi tín hiệu - cảm biến áp suất
bo-chuyen-doi-tin-hieu-can-K.png

BỘ CHUYỂN ĐỔI TÍN HIỆU CAN K

06-10-2017 thietbikythuat Bộ chuyển đổi tín hiệu can K được dùng để chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ từ Can nhiệt loại K sang tín hiệu 4-20mA . Thông thường các Thermocouple loại can K thường tín đưa ra tín hiệu rất nhỏ là mV , các tín hiệu mV rất dể bị sụt áp khi kéo xa […]

Bộ chuyển đổi tín hiệu can K được dùng để chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ từ Can nhiệt loại K sang tín hiệu 4-20mA . Thông thường các Thermocouple loại can K thường tín đưa ra tín hiệu rất nhỏ là mV , các tín hiệu mV rất dể bị sụt áp khi kéo xa vì thế thong thường chúng ta đều lắp đặt bộ chuyển đổi tín hiệu can K ngay trên đầu cảm biến để hạn chế trình trạng sụt áp khi kéo xa .

bộ chuyển đổi tín hiệu can K

Bộ chuyển đổi tín hiệu can K gắn trên đầu cảm biến – PR Electronics

Bộ chuyển đổi tín hiệu can K gắn trên đầu cảm biến có ưu điểm là dể lắp đặt , cài đặt đơn giản bằng phần mềm & có giá thành khá rẻ so với loại gắn trên tủ điện . Bộ chuyển đổi tín hiệu can K có 04 dây : 2 dây kết nối với cảm biến can K & hai dây kết nối với bộ đọc tín hiệu 4-20mA hoặc PLC . Hai dây tín hiệu đưa về hầu hết là loại loop power 4-20mA tức là nguồn tín hiệu chung , tín hiệu nuôi bo chuyen doi tin hieu can K cũng là tín hiệu output đưa về PLC . Trong một số trường hợp ko thể gắn bộ chuyển đổi tín hiệu can K trên cảm biến nhiệt độ can K thì bắt buộc phải gắn bộ chuyển đổi tín hiệu can K trong tủ điện .

bộ chuyển đổi tín hiệu can K gắn tủ điện

Bộ chuyển đổi tín hiệu can K gắn tủ điện PR Electronics

Bộ chuyển đổi tín hiệu can K gắn tủ điện phải có thời gian đáp ứng cao , độ chính xác cao vì tín hiệu đưa vào là mV nên rất dể bị sụt áp và có thời gian trể . Đặc biệt các bộ chuyển đổi tín hiệu can K phải có chức năng bù nhiệt bên trong bộ chuyển đổi hoặc phải có chức năng bù nhiệt bằng phần mềm hoặc gắn thêm một cảm biến Pt100 .

Thông thường tất cả các bộ chuyển đổi tín hiệu can K đều nhận được các tín hiệu mV từ các thiết bị khác ngoài các can nhiệt loại K . Để tư vấn về bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ hãy liên hệ với chúng tôi :

 

Kỹ sư Cơ Điện Tử

Nguyễn Minh Hoà

Mobi : 0937.27.55.66 – 0978.79.55.66

Mail : hoa.vntech@gmail.com

Web : www.thietbikythuat.com.vn hoặc www.vandieukhien.vn

Đối tác

  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco